Chị Mai chủ nhà là một người rất chi tiết, kỹ tính dẫn chúng tôi đi khảo sát ngôi nhà 9 tầng mặt phố Vũ Tông Phan, Quận Hoàng Mai, Hà Nội đã được hoàn thiện dở dang do nhà thầu trước để lại. Do công việc chị rất bận không có nhiều thời gian giám sát thi công nên sản phẩm của nhà thầu trước để lại có rất nhiều lỗi khiến chị không ưng ý như: các cửa sổ để nhỏ và không đồng nhất khiến không gian bí bách, quá nhiều các mảng tường âm khiến không gian rất phức tạp, kỹ thuật ốp lát xấu, gạch ốp lát thiếu thẩm mỹ, bố trí các thiết bị phòng vệ sinh không hợp lý, nội thất thiết kế xấu,…và rất nhiều lỗi khác khiến chị phải dừng hợp đồng với nhà thầu cũ và đã tạm dừng công trình 6 tháng chờ tìm nhà thầu thi công mới.

sửa nhà tron góisửa nhà trọn góisửa nhà trọn góisửa nhà trọn góisửa nhà trọn gói

Việc lựa chọn sai nhà thầu đã làm chị tổn thất rất nhiều về kinh tế để sửa lại, đồng thời chậm thời gian hoàn thành mất ít nhất 1 năm và rất nhiều kế hoạch khác phải thay đổi. Rút kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công trước, lần này chị đã rất cẩn thận và kỹ càng trong việc lựa chọn nhà thầu.

Sau khi xét duyệt rất nhiều nhà thầu nhưng chị vẫn chưa thực sự an tâm và vẫn tạm dừng công trình cho đến khi chọn được nhà thầu mới ưng ý. Chị tiếp tục tham khảo bạn bè, người thân và được một người bạn giới thiệu Công ty Sửa nhà PVC chuyên thiết kế thi công cải tạo nhà rất uy tín tại Hà Nội. Qua nhiều bước khảo sát, tư vấn, trao đổi ý tưởng, thẩm tra năng lực cuối cùng chị đã hài lòng và quyết định ký hợp đồng với Công ty Sửa nhà PVC.

Các Kiến trúc sư của Công ty Sửa nhà PVC đã thiết kế lại nội thất, mở rộng các cửa sổ, lược bỏ các chi tiết thừa, khắc phục những lỗi cũ, lên hình ảnh 3D trực quan khiến chị rất hài lòng về các ý tưởng thiết kế mới.

Sau 3 tháng thiết kế và thi công, chủ nhà đã được đón nhận sản phẩm đẹp và chất lượng vượt ngoài mong đợi, công trình đã hoàn thiện và kịp bàn giao để gia chủ dọn về ở đón Tết trong niềm hân hoan. Đó cũng là giá trị mà Công ty Sửa nhà PVC luôn mong muốn đem lại cho mỗi khách hàng.

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện:

sửa nhà trọn góisửa nhà trọn góisửa nhà trọn góisửa nhà trọn góisửa nhà trọn góisửa nhà trọn gói

 

 

 

 

 

Facebook Comments