Thi công PCCC

THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC CHO QUÁN KARAOKE TẠI HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI.

Tư vấn và thi công hệ PCCC cho quán hát karaoke tại Hai Bà Trưng, Hà Nội.

THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC CHO NHÀ XƯỞNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP SÀI ĐỒNG HÀ NỘI.

Thi công hệ phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng tại Long Biên, Hà Nội.

THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC CHO CHUNG CƯ 129D TRƯƠNG ĐỊNH COMPLEX

Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho chung cư quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC CHO KHÁCH SẠN HÀ NỘI 3B PREMIER

Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho khách sạn.

Sai lầm cần tránh khi thi công PCCC

Sai lầm 1: Lắp đặt hệ thống đầu phun tự động sprinkler có nhiệt độ cháy yêu cầu là 70°C Nhiệt độ cháy yêu cầu phải đạt mức 70°C, trong khi đó, các đầu phun tự động lại được bố trí trên các trần cao từ 2.5 đến 3 m. Ở độ cao này, với […]

Một số lưu ý khi xây dựng hệ thống PCCC hiệu quả

Cẩm nang PCCC – Để có một hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn thiện có tính cơ động cao, góp phần bảo vệ tài sản và tính mạng của các hộ gia đình, các công ty, trường học…trong các trường hợp xảy ra hỏa hoạn, bạn cần có những tính toán, đầu tư kỹ lưỡng. Tuy nhiên, hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy ở nước ta vẫn chưa thật sự đạt mức chuẩn để đảm bảo tính mạng và tài sản của mọi người.

Giải pháp thi công, lắp đặt hệ thống PCCC an toàn

Để có một hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) hoàn thiện có tính cơ động cao, góp phần bảo vệ tài sản và tính mạng của nhà máy, phân xưởng, các công ty, tòa nhà…bạn cần được Tư vấn ở đơn vị thi công chuyên nghiệp – uy tín.

Các tiêu chuẩn thiết kế và lắp đặt PCCC

Để thiết kế hệ thống PCCC theo đúng tiêu chuẩn và quy chuẩn PCCC Việt Nam có thể đảm bảo an toàn cho công trình được thiết kế và lắp đặt và đạt được yêu cầu của Cảnh sát PCCC ta cần áp dụng tất cả những tiêu chuẩn sau. Dưới đây là Tiêu chuẩn […]

Sai lầm cần tránh khi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Với tình hình kinh tế như hiện nay hệ thống phòng cháy chữa cháy là hệ thống quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ chung cư, nhà cao tầng, công ty, xưởng sản xuất hiện nay. Hệ thống cần có hỗ trợ của máy bơm chữa cháy sẽ có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng của con người khi có sự cố cháy xảy ra. Để thiết kế được một hệ thống đúng tieu chuẩn cấn chú ý đến nhiều phương diện để đạt được hệ thống tốt nhất. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Những điểm cần chú ý khi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hiện nay hầu như các nhà xưởng, chung cư, tòa nhà, văn phòng công ty… đều cần phải có một hệ thống phòng cháy chữa cháy theo đúng chuẩn quy định để đảm bảo an toàn cho mọi người ở mọi lúc mọi nơi. Và điều băn khoăn là không biết nên bắt đầu từ đâu?

An Toàn Phòng Cháy Chữa Cháy

Cháy Cháy là một phản ứng hóa học có tỏa nhiệt và phát ra ánh sáng. Nổ Nổ lý học: là nổ do áp suất trong một thể tích tăng lên quá cao thể tích đó không chịu được áp lực lớn nên bị nổ. Nổ hóa học: là hiện tượng cháy xảy ra với […]

Những điều cần biết về PCCC đối với một doanh nghiệp

TỔ CHỨC VÀ XÂY DỰNG LỰC LƯỢNG PCCC Ở CƠ SỞ: 1- Về Nội quy, quy định về PCCC tại cơ sở. –    Có bản nội quy, quy định về Phòng cháy và chữa cháy. –    Có quy định về chế độ trách nhiệm của các bộ phận cá nhân trong công tác PCCC. –    Có các […]

Thế nào là một hệ thống phòng cháy đầy đủ và phù hợp

Doanh nghiệp của bạn có đang lắp đặt một hệ thống PCCC thích hợp??? Hiện nay sự ồ ạt các công ty PCCC mọc lên như nấm cộng với sự không am hiểu về hệ thống PCCC của các doanh nghiệp dẫn đến tình trạng lắp đặt mà không phù hợp với tình trạng của doanh nghiệp mình. Vậy muốn biết hệ thống đã phù hợp hay không thì ta phải tìm hiểu đặt tính của từng loại hệ thống PCCC như thế nào.

Những biện pháp phòng cháy chữa cháy cơ bản

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mục tiêu các biện pháp phòng cháy được sử dụng chủ yếu là:
1. Tạo môi trường không cháy và khó cháy bằng cách thay thế các khâu sản xuất kinh doanh, môi trường, thiết bị vật liệu…từ dễ cháy, có nguy hiểm cháy, trở thành không cháy và khó cháy.

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ KHUNG THÉP SO VỚI BÊ TÔNG CỐT THÉP

Nếu phải lựa chọn giữa nhà bằng khung thép và nhà bê tông cốt thép, bạn sẽ lựa chọn chất liệu nào cho công trình của mình? Đâu mới là giải pháp xây dựng tối ưu cho công trình của bạn? Để có được lựa chọn tốt, hãy phân tích cả ưu nhược điểm của 2 loại vật liệu này. Nhưng trước hết, hãy nắm rõ khái niệm của chúng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ

CMEC © 2019 - All rights reserved